Dataviettel.vn thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú là đại lý được ủy quyền trực tiếp bởi Viettel về các dịch vụ data, gói gọi cung cấp trực tiếp đến người dùng. Các dịch vụ được cung cấp bởi Dataviettel.vn là hoàn toàn bằng với giá chung của nhà mạng Viettel.

1. Dataviettel.vn là gì?

Dataviettel.vn là đại lý được ủy quyền của Viettel về các dịch vụ nghe, gọi, gói combo, … nhằm đa dạng thêm sự tiện dụng của người dùng khi đăng ký các gói Data của Viettel.

Số điện thoại Đại lý đăng ký làm đại lý là: 0968024024 do vậy mà bất cứ khi nào khách hàng đăng ký qua website này cú pháp đều kèm theo số điện thoại trên.

2. Dataviettel.vn gồm các dịch vụ nào?

Chúng tôi cung cấp tất cả các gói Data 3G 4G, gói gọi, combo mà hiện nay Viettel đang cung cấp như: các gói Minmax, V120, các gói đăng ký gọi nội, ngoại mạng, …

Các gói cũng có chi phí tương đương chi phí mà khách hàng đăng ký trực tiếp trên trang của Viettel.

Đối với người dùng điện thoại truy cập website, muốn đăng ký chỉ cần click vào ô đăng ký tại box các gói để đăng ký ngay với cú pháp được nhập sẵn vào box soạn tin nhắn của mình hoặc tự soạn tin nhắn theo cú pháp được hướng dẫn.

3. Vì sao bạn nên chọn Dataviettel.vn?

Để tránh mất tiền oan, quý khách hàng nên chọn đúng trang chủ Viettel hoặc đại lý được ủy quyền để nhanh chóng đăng ký được gói data phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Dataviette.vn cam kết cung cấp cho khách hàng đầy đủ các gói với giá ngang bằng khi khách hàng Đăng ký trực tiếp tại Viettel.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!